5 สิ่งที่องค์กรต้องปรับตัว ให้รอดพ้นวิกฤต ด้วยโปรแกรม HR Online - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
โปรแกรม hr online

5 สิ่งที่องค์กรต้องปรับตัว ให้รอดพ้นวิกฤต ด้วยโปรแกรม HR Online

5 เรื่อง ที่องค์กรต้องปรับตัวให้รอดพ้นจากทุกวิกฤต ด้วยโปรแกรม HR Online

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ คนทั้งโลกต้องเผชิญกับวิกฤตกาลครั้งใหญ่จากการระบาดของเชื้อโรคโควิด 19 ส่งผลกระทบโดยตรงต่อองค์กรทุกขนาด แม้ในตอนนี้สถานการณ์โรคระบาดได้เริ่มคลี่คลายลง แต่ไม่ใช่ว่าทุกธุรกิจจะสามารถรอดพ้นจากวิกฤตได้เสมอไป วันนี้เราจึงขอแนะนำตัวช่วยทางธุรกิจอย่าง “โปรแกรม HR Online” ที่ใครหลายคนมองข้ามไป เพียงฝ่าย HR ลองใช้งานโปรแกรมบริหารงานบุคคล องค์กรอาจสามารถพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสและกลับมาเติบโตได้อย่างยั่งยืน

5 เรื่องที่โปรแกรม HR Online ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับองค์กร

โปรแกรมบริหารงานบุคคล สำหรับฝ่าย HR ที่ใครหลายคนมองข้าม เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่สามารถเพิ่มความคล่องตัว และช่วยในการปรับปรุงประสิทธิผล เพื่อให้องค์กรก้าวพ้นผ่านภาวะวิกฤตได้เป็นอย่างดี ซึ่งเราสามารถแบ่งประโยชน์ของโปรแกรม HR Online ได้ออกเป็น 5 เรื่องหลักดังนี้

1. ยกระดับการทำงานขององค์กร

โปรแกรมบริหารงานบุคคล หรือ HR Online เปรียบเสมือนตัวช่วยในด้านการจัดระบบการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงเปลี่ยนกระบวนการทำงานให้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น ทั้งช่วยในการแก้ปัญหาที่ใช้เวลานานและควบคุมงบประมาณ ให้เป็นไปตามต้องการ หากองค์กรให้ความสำคัญในเรื่องการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ได้รวดเร็วขึ้นเท่าไหร่ ก็จะส่งผลให้องค์กรหลีกเลี่ยงผลเสียที่อาจขึ้นได้มากเท่านั้น

2. มีความปลอดภัยขั้นสูง

การมีโปรแกรม HR Online ที่ได้มาตรฐาน จะสามารถช่วยในเรื่องของความปลอดภัยในการจัดการข้อมูลขององค์กรได้เป็นอย่างดี เพราะหากองค์กรมีตัวช่วยสำคัญในการลดงานเอกสารที่ไว้ใจได้ และหันไปใช้เวลาในการเพิ่มศักยภาพของบุคลากรในองค์กร ก็จะสามารถเปลี่ยนองค์กรของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นไปด้วย

3. ลดพื้นที่การจัดเก็บข้อมูล

อีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อความคล่องตัวขององค์กร นั่นคือเรื่องของการจัดเก็บข้อมูล เพราะพนักงานหนึ่งคน ต้องใช้การเก็บรวบรวมข้อมูลค่อนข้างมาก และหากยิ่งเป็นองค์กรขนาดใหญ่ก็จะยิ่งต้องใช้ทรัพยากรค่อนข้างมากในการดูแลรักษาข้อมูลตามไปด้วย การเปลี่ยนมาใช้โปรแกรม HR Online จะสามารถช่วยประหยัดพื้นและเพิ่มความคล่องตัวให้กับองค์กรได้เป็นอย่างดี

4. ช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่าย

ในสถานการณ์เช่นนี้ ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ที่จะต้องมีการประหยัดค่าใช้จ่ายในทุก ๆ ด้าน เพื่อให้องค์กรมีสภาพคล่องในการรอดพ้นจากวิกฤต การเลือกใช้โปรแกรม HR Online จึงเป็นประโยชน์อย่างมากในการลดภาระต้นทุนในการทำงาน โดยการเพิ่มประสิทธิภาพของการบริหารงานบุคคลให้ง่ายดายขึ้น

5. เข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ ทุกเวลา

ในทุกวิกฤตย่อมมีโอกาสให้ทุกองค์กรได้ไขว่คว้า เพียงแต่โอกาสนั้นเกิดขึ้นและจากไปอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการเข้าถึงข้อมูลก่อนใครและปรับตัวให้ทันก็จะสามารถหลุดพ้นจากวิกฤตได้อย่างแน่นอน ทำให้ทุกองค์กรควรมีโปรแกรม HR Online เพื่อใช้จัดการทุกอย่างได้ด้วยความรวดเร็วที่สุดนั่นเอง

ประโยชน์ของการนำโปรแกรม HR Online ไปประยุกต์ใช้ในองค์กร

แม้ว่าวิกฤตกาลเรื่องโรคระบาดจะดูเหมือนว่าจะจบลงในอนาคต แต่วิกฤตกาลหรือความเปลี่ยนแปลงนั่นเกิดขึ้นอยู่เสมอ ทำให้ทุกองค์กรยังคงต้องเตรียมพร้อมเผชิญกับความท้าทายที่อาจเกิดได้ในอนาคต การมีเทคโนโลยีมาเสริมอย่าง “โปรแกรม HR Online” ก็จะมีส่วนช่วยอย่างมากให้องค์กรก้าวพ้นทุกความเปลี่ยนแปลงในโลกธุรกิจต่อไป

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ