ก่อนซื้อเช็กด่วน! รวมฟีเจอร์สำคัญที่ระบบลงเวลาทํางานยุคใหม่ควรมี
ระบบ ลง เวลา ทํา งาน

ฟีเจอร์สำคัญที่ระบบลงเวลาทํางานยุคใหม่ควรมี

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้หลายบริษัทจำเป็นต้องเปลี่ยนระบบการทำงานจากการเข้าออฟฟิศเป็นการทำงานจากที่บ้านหรือ Work From Home (WFH) ทำให้ระบบลงเวลาทำงานของพนักงานต้องทำผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในแวดวงธุรกิจ หลายบริษัทได้ปรับตัวเข้าสู่ระบบสำนักงานไร้ออฟฟิศกันมากขึ้น โดยให้พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้าน ลดการเข้าออฟฟิศน้อยลง หรือไม่ต้องเข้าออฟฟิศอีกต่อไป เพราะข้อดีที่ได้นอกจากจะป้องกันการระบาดของโรคแล้ว ยังมีผลพลอยได้คือลดค่าใช้จ่ายทางด้านสำนักงาน ช่วยเพิ่ม life-balance ให้กับพนักงานมากขึ้น เครื่องบันทึกเวลายุคใหม่ต่างพากันพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อรองรับการใช้งานให้สอดคล้องกับวิถีการทำงานมากขึ้น ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อเครื่องบันทึกเวลาสำหรับสำนักงาน ควรเช็คก่อนว่ามีฟีเจอร์เหล่านี้หรือไม่

รวมฟีเจอร์สำคัญที่เครื่องบันทึก ที่ระบบลงเวลาทํางานยุคใหม่ควรมี

ระบบ ลง เวลา ทํา งาน1. บันทึกเวลาทำงานของพนักงานได้ทุกที่

เครื่องบันทึกเวลายุคใหม่จึงต้องมีการเพิ่มฟีเจอร์ที่รองรับการบันทึกเวลาเข้างานได้จากทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการลงชื่อเข้าสู่ระบบ การออกจากระบบ การพักเบรก การขาดลามาสายต่างๆ โดยฝ่ายบุคคลสามารถทำการตรวจสอบได้ง่ายผ่านระบบ Cloud ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากทุกที่

2. มีระบบจัดการวันลาที่ดี

ระบบจัดการวันลาเป็นอีกฟีเจอร์ที่สำคัญ ซึ่งฝ่ายบุคคลสามารถระบุข้อมูลโควตาในการใช้สิทธิวันลาต่างๆ รวมถึงเงื่อนไขการใช้วันลา วิธีการแจ้งลา การส่งเอกสาร อาทิ ใบรับรองแพทย์ในกรณีลาป่วยติดต่อกันหลายวัน ฯลฯ รวมถึงการอนุมัติหรือปฏิเสธคำขอต่างๆ ได้รวดเร็ว ผ่านระบบจัดการวันลา

3. พนักงานสามารถจัดการข้อมูลได้ด้วยตัวเอง

ลดปัญหาความยุ่งยากในการลา ด้วยระบบการจัดการที่ให้พนักงานสามารถตรวจสอบข้อมูลสิทธิการลาและยื่นขอใช้วันลาในกรณีต่างๆ ได้ด้วยตนเอง ทำให้ง่ายต่อการวางแผนและการบริหารจัดการของพนักงาน และสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องรอสอบถามจากฝ่ายบุคคลเหมือนที่ผ่านๆ มา

4. ทำงานร่วมกับระบบจัดการเงินเดือน

การเชื่อมต่อระบบจัดการเงินเดือนเข้ากับระบบลงเวลาทำงาน จะช่วยให้ฝ่ายบุคคลสามารถคำนวณเงินเดือน ค่าล่วงเวลา การหักเงินในกรณีขาดลามาสายได้ถูกต้องตามชั่วโมงการทำงานจริงที่อ้างอิงจากระบบของเครื่องบันทึกเวลา จึงไม่ต้องเสียเวลานั่งคีย์ข้อมูลทีละคนอีกต่อไป

5. ใช้งานได้ผ่านสมาร์ตโฟน

เพิ่มความสะดวกสบายด้วยการใช้งานระบบลงเวลาทำงานผ่านสมาร์ตโฟน ที่ช่วยให้พนักงานสามารถเข้าสู่ระบบได้ง่าย ฝ่ายบุคคลสามารถตรวจสอบข้อมูลได้สะดวกโดยข้อมูลทั้งหมดจะเชื่อมถึงกันด้วยระบบ Cloud

6. สามารถทำ Report ได้ง่าย

ฝ่ายบุคคลสามารถดึงข้อมูลเพื่อทำรายงานได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องนั่งพิมพ์ข้อมูลด้วยตนเอง ด้วยฟีเจอร์ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย จะช่วยดึงข้อมูลที่คุณเลือกออกมาเป็น Report ให้ฝ่ายบุคคลนำไปใช้งานได้ทันที

ระบบ ลง เวลา ทํา งานอุปกรณ์บันทึกเวลา ที่ตอบโจทย์เพื่อสำนักงานยุคใหม่

ระบบลงเวลาทํางานยังคงเป็นระบบที่มีความสำคัญต่อการบริหารจัดการและการวัดประสิทธิภาพพนักงานที่อาจไม่ได้นั่งทำงานอยู่แค่ในออฟฟิศ การเลือกใช้อุปกรณ์บันทึกเวลาที่มาพร้อมกับระบบและซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย จะช่วยให้องค์กรสามารถบริหารจัดการพนักงานได้คล่องตัวขึ้น ลดค่าใช้จ่ายของสำนักงานลง ซึ่งTigersoft เข้าใจทุกความต้องการของสำนักงานยุคใหม่ อุปกรณ์บันทึกเวลาของ Tigersoft จึงมี ระบบบันทึกเวลาเข้าออกของพนักงาน ที่สามารถบันทึกเวลาเข้า-ออก ได้จากทุกที่ทุกเวลา พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานผ่านระบบ Cloud ให้พนักงานและฝ่ายบุคคลสามารถตรวจสอบเวลาทำงาน สิทธิต่างๆ และยังสามารถจัดการข้อมูลได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

วิถีการทำงานยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไป จะไม่ใช่แค่การ Work at office หรือ Work from Home แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่จะนำไปสู่ Work from Anywhere ที่สามารถทำงานได้จากทุกที่บนโลก อุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับบันทึกเวลาทำงานที่มีฟีเจอร์ครบครันจะทำให้องค์กรสามารถปรับตัวเข้ากับวิถีชีวิตยุคออนไลน์ ที่ให้ทุกคนทำงานได้ง่าย มี Life-Balance ที่ยอดเยี่ยม

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ