ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
ก.ย. 05, 2023

ลดขั้นตอนเอกสารที่ยุ่งยากวุ่นวาย พร้อมพัฒนาศักยภาพขององค์กรได้เต็มที่ ด้วยโปรแกรม HRM

โปรแกรม HRM ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันของงาน HR อย่างครอบคลุม ความคุ้มค่าในหนึ่งเดียว

งานบริหารจัดการบุคลากรในองค์กรบริษัททุกวันนี้ กำลังพัฒนาไปสู่โลกของการใช้เทคโนโลยีโปรแกรม HR เข้ามาช่วยให้การบริหารบุคลากรมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่าเดิม โปรแกรม HRM เป็นตัวช่วยงานบริหารบุคคลแบบมืออาชีพ ตอบโจทย์การบริหารงานของทุกองค์กรธุรกิจ ช่วยให้การจัดการบุคลากรในองค์กรธุรกิจเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ลดขั้นตอนเอกสารที่ยุ่งยากวุ่นวายให้หมดไป พร้อมการจัดเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยสูงบนระบบ Cloud ซึ่งสามารถตรวจสอบได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ เป็นการเสริมประสิทธิภาพการบริหาร และสร้างประสบการณ์การทำงานที่ดียิ่งขึ้น 

การนำเครื่องมือเทคโนโลยี HR ที่เป็น HR Software อย่างโปรแกรม HR ระบบ HRM, โปรแกรม Payroll, โปรแกรมเงินเดือน เข้ามาปรับใช้ภายในองค์กรบริษัท จะทำให้ฝ่าย HR สามารถทำงานได้อย่างมีศักยภาพมากขึ้น มีฐานข้อมูลต่าง ๆ ที่ละเอียดยิ่งขึ้น และสามารถติดต่อสื่อสารกับบุคลากรทุกฝ่ายในองค์กรได้ดีขึ้น ซึ่งลักษณะการบริหารงานที่มีโปรแกรม HRM คอยช่วยเหลือนี้จะมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าการทำงานของฝ่าย HR แบบเก่า ที่ต้องพึ่งพาการจัดเก็บเอกสารจำนวนมาก เรียกตรวจสอบข้อมูลได้ยาก ใช้เวลานานในการทำงาน บางครั้งเอกสารสูญหาย ให้ข้อมูลไม่ครบถ้วน และพบความผิดพลาดจากการทำงานอยู่บ่อยครั้ง

จากการวิจัยพบว่าองค์กรบริษัทที่มีการนำเทคโนโลยี HR Software ที่มีประสิทธิภาพเข้ามาจัดการบริหารงานบุคคล มีแนวโน้มที่จะสร้างผลงานที่มีคุณภาพดี และสร้างผลกำไรให้กับองค์กรธุรกิจได้มากกว่าองค์กรที่ไม่มีเทคโนโลยีเหล่านี้อยู่เลย ฝ่าย HR สามารถใช้เทคโนโลยีจากโปรแกรม HR ระบบ HRM, โปรแกรม Payroll และโปรแกรมเงินเดือน ให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดต่อองค์กร ช่วยลดข้อผิดพลาดจากการทำงานให้เหลือน้อยที่สุด จึงนับเป็นเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กรธุรกิจได้

เจาะลึกข้อดีโดดเด่นของโปรแกรม HRM จาก TigerSoft

1. โปรแกรม HR ครบจบในหนึ่งเดียว
โปรแกรม HRM เป็นตัวช่วยที่จำเป็นสำหรับทุกองค์กรธุรกิจในยุคนี้ สามารถช่วยลดขั้นตอนเอกสารที่ยุ่งยากวุ่นวาย พร้อมพัฒนาศักยภาพขององค์กรให้มีความก้าวหน้าได้อย่างเต็มที่ โปรแกรม HRM จาก TigerSoft มาพร้อมระบบทะเบียนประวัติ (Personnel) ที่สามารถจัดเก็บข้อมูลของพนักงานแต่ละคนไว้ได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน มีระบบบันทึกเวลาการทำงานของพนักงาน (Time Attendance) ที่ให้ข้อมูลกับทุกฝ่ายได้แบบเรียลไทม์ พร้อมโปรแกรม Payroll, และโปรแกรมเงินเดือนที่สามารถคำนวณเงินเดือน, อัตราภาษี, ค่าประกันสังคม, ค่า OT, ค่ากะ ในแต่ละเดือนได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังมีระบบการฝึกอบรมพนักงาน (Training) ให้ฝ่าย HR สามารถบริหารจัดทำแผนอบรมบุคลากรล่วงหน้า กำหนดรายละเอียดการฝึกอบรมได้เองแบบไม่จำกัด เพื่อเพิ่มศักยภาพและทักษะการทำงานใหม่ ๆ ของบุคลากรในองค์กร ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมทุกความต้องการของฝ่าย HR ทำให้โปรแกรม HRM จาก TigerSoft เป็นสุดยอดโปรแกรม HR ที่ให้ครบจบในหนึ่งเดียว

2. โปรแกรมใช้งานง่าย
โปรแกรม HR ระบบ HRM สามารถจัดการและบริหารงานบุคคลได้อย่างเป็นมืออาชีพ มีความถูกต้องแม่นยำสูง บุคลากรทุกคนในองค์กรตั้งแต่เจ้าของธุรกิจ, หัวหน้างาน, ฝ่ายบุคคล ไปจนถึงพนักงานทุกคน สามารถเข้าถึงการใช้งานของโปรแกรม HR ได้อย่างง่ายดาย ด้วยวิธีการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน ให้ข้อมูลชัดเจน พนักงานสามารถตรวจสอบ และส่งเรื่องขออนุมัติต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเองอย่างสะดวกสบายผ่านสมาร์ทโฟนส่วนตัว เพิ่มประสิทธิภาพการติดต่อสื่อสารระหว่างพนักงานและฝ่าย HR ได้เป็นอย่างดี

3. โปรแกรมมีระบบความปลอดภัยสูง
โปรแกรม HR มีระบบ On-Premise สามารถกำหนดตั้งค่าการใช้งานให้เข้าถึงข้อมูลได้ตามความต้องการ ช่วยรักษาความปลอดภัยข้อมูลขององค์กรตามการกำหนดค่าโดยผู้บริหาร ซึ่งข้อมูลทั้งหมดจะถูกจัดเก็บไว้บนระบบ Cloud ที่มีความปลอดภัยสูง ลดภาระการจัดเก็บเอกสาร ช่วยประหยัดพื้นที่ภายในองค์กรได้มากขึ้น และสามารถตรวจสอบข้อมูลเฉพาะเจาะจงตามความต้องการได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพในการจัดเก็บสูง เพิ่มผลลัพธ์การทำงานที่น่าพึงพอใจของฝ่ายบริหารบุคคล

4. โปรแกรม HRM รองรับทุกรูปแบบการทำงาน
โปรแกรม HRM จาก TigerSoft เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด และยังตอบโจทย์การใช้งานในทุกองค์กรธุรกิจ มีระบบ Employee Self Service (ESS) ที่พนักงานทุกคนสามารถจัดการข้อมูลได้ด้วยตัวเอง รองรับรูปแบบการทำงานในยุคสมัยใหม่อย่าง Hybrid Working หรือ Work From Anywhere ที่ให้ความยืดหยุ่นในการทำงานของพนักงาน สามารถสลับสถานที่ทำงานระหว่างในออฟฟิศ และทำงานนอกสถานที่ได้ เพื่อผลลัพธ์การทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม โดยพนักงานสามารถลงเวลาเข้า-ออกออนไลน์ตามจริง พร้อมระบบการแจ้งเตือนข้อมูลการเข้า-ออกงานของพนักงานแต่ละคนในทันที แสดงข้อมูลแบบ Real-Time และสามารถขอดูข้อมูลย้อนหลังได้ตลอดเวลา พร้อมฟังก์ชันจากโปรแกรม Payroll และโปรแกรมเงินเดือน ที่แสดงสลิปเงินเดือนออนไลน์ผ่านมือถือของพนักงาน ให้ความสะดวกสบายกับบุคลากรอย่างครอบคลุม และยังมีความปลอดภัยสูง ด้วยการเพิ่มการตั้งค่ายืนยันรหัสก่อนเปิดดูสลิปเงินเดือนส่วนตัว

เพิ่มศักยภาพการทำงานของฝ่าย HR ในองค์กรบริษัทของคุณด้วย HR Software ที่มีประสิทธิภาพจาก TigerSoft ผู้นำด้านการคิดค้นโซลูชัน เพื่อการบริหารบุคคลภายในองค์กรบริษัทโดยเฉพาะ เราคือซอฟแวร์เฮ้าส์ของคนไทย 100% ที่พัฒนาทุกซอฟแวร์มาอย่างเข้มข้น ยาวนานต่อเนื่องกว่า 25 ปี โปรแกรม HR ระบบ HRM, โปรแกรม Payroll และโปรแกรมเงินเดือน จาก TigerSoft มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมทุกความต้องการของฝ่าย HR ทำให้การบริหารทรัพยากรบุคคลขั้นพื้นฐานขององค์กรเป็นไปโดยอัตโนมัติ มีความแม่นยำสูง ฝ่าย HR สามารถใช้โปรแกรม HRM เพื่อสนับสนุนการตัดสินใจเชิงบริหารจัดการได้

HR Software ทั้งโปรแกรม HRM, ระบบ HRM, โปรแกรม HR, โปรแกรม Payroll หรือโปรแกรมเงินเดือน เหล่านี้ไม่เป็นเพียงโซลูชันสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังเหมาะสมและตอบโจทย์สำหรับทุกองค์กรธุรกิจที่ประกอบด้วยพนักงานในบริษัท องค์กรบริษัทขนาดเล็กและธุรกิจขนาดกลางยังสามารถได้รับประโยชน์จากโปรแกรม HR อย่างเหมาะสม ช่วยให้การบริหารงานมีประสิทธิภาพ องค์กรธุรกิจได้รับการพัฒนาอย่างครอบคลุมในทุกมิติ สร้างโอกาสในการขยับขยายกิจการ และการเติบโตขององค์กรธุรกิจในอนาคตได้เป็นอย่างดี ไว้วางใจให้ TigerSoft ช่วยดูแลทุกโซลูชัน เพื่อองค์กรธุรกิจระดับชั้นนำของคุณ

สนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tigersoft

สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

2 ข้อแตกต่างระหว่าง “กองทุนเงินทดแทน” และ “กองทุนประกันสังคม” และข้อควรรู้

สงสัยกันหรือไม่ว่า “กองทุนเงินทดแทน” กับ “กองทุนประกันสังคม” คืออะไร และแตกต่างกันอย่างไร วันนี้เรามาไขคำตอบไปพร้อม ๆ

26 ก.พ. 2020

คัดมาแล้ว! กฎหมายแรงงานที่ลูกจ้างควรรู้ ทุกองค์กรรับมืออย่างมั่นใจด้วยโปรแกรม HR

คัดมาแล้ว! กฎหมายแรงงานที่ลูกจ้างควรรู้ ทุกองค์กรรับมืออย่างมั่นใจด้วยโปรแกรม HR โปรแกรม HR เครื่องมือสำคัญช่วยให้องค์กรรับมือกับกฎหมายแรงงานได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ทุกองค์กรล้วนต้องทำงานภายใต้ข้อกฎหมายมากมาย โดยเฉ […]

19 ก.พ. 2024

โปรแกรม hr และการประยุกต์ใช้ร่วมกับทักษะสำคัญที่ HR มืออาชีพควรมี !

โปรแกรม hr และการประยุกต์ใช้ร่วมกับทักษะสำคัญที่ HR มืออาชีพควรมี ! โปรแกรม hr สามารถนำไปใช้ร่วมกับทักษะ HR มืออาชีพได้อย่างไรบ้าง หลังจากผ่านพ้นยุคโควิดที่รูปแบบการทำงานหลายอย่างถูกปรับเปลี่ยนเป็น New Normal ทำให้การทำของ HR ต้องปรับเปลี่ยนตามยุคสมั […]

31 พ.ค. 2023