ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
ก.ย. 15, 2023

โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่ดี (HR Software) ควรทำอะไรได้บ้าง?

HR Software จาก TigerSoft ระบบบริหารงาน HR ครบวงจรที่สุด

ฝ่ายบริหารบุคคลขององค์กรต่างๆ ในยุคนี้ต่างหันมาใช้โปรแกรมสำหรับ HR อย่าง HR Software ที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ช่วยที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดเก็บข้อมูล ตอบสนองต่อข้อมูลต่างๆ อย่างรวดเร็ว และแสดงผลข้อมูลแบบ Real Time ตอบโจทย์การใช้งานของบุคคลทุกฝ่าย ตั้งแต่เจ้าของกิจการ ไปจนถึงพนักงานทุกคนได้อย่างดีเยี่ยม
HR Software โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่ดี ควรมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมทุกความต้องการของ HR สามารถรองรับความซับซ้อนของเงื่อนไขต่างๆ ที่แต่ละธุรกิจมีความแตกต่างกันให้ได้มากที่สุด อย่างโปรแกรมสำหรับ HR Openspace จาก TigerSoft ที่ให้ระบบการบริหารงาน HR อย่างครบวงจร

HR Software จาก TigerSoft โปรแกรมบริหารงานบุคคลสำหรับธุรกิจที่ดีที่สุด

โปรแกรม HR Openspace จาก TigerSoft โปรแกรมสำหรับ HR ที่จะทำให้งานบริหารด้าน HR ของคุณเป็นเรื่องง่ายดาย สะดวกสบาย ทุกขั้นตอนจัดเก็บบนระบบ Cloud ทำงานบนระบบออนไลน์ 100% ทุกคนในองค์กรสามารถใช้งานผ่านมือถือ หรือแท็บเล็ตได้อย่างสะดวก รองรับทั้งระบบ Android และ iOS มาพร้อมฟังก์ชันสำหรับการบริหารบุคคลอย่างครบครันดังต่อไปนี้

1. ระบบ Cloud จะช่วยให้ทุกอย่างสะดวกสบาย และเข้าถึงข้อมูลได้แบบ Real Time
โปรแกรม HR Openspace มีฐานปฏิบัติการบนระบบ Cloud สามารถเชื่อมต่อข้อมูลทั้งหมดให้มารวมกันอยู่ในที่เดียว เพื่อการเข้าถึงข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ผู้ใช้งานสามารถเรียกดูข้อมูลได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว หากพนักงานรายบุคคลมีการเข้า-ออกงานเมื่อใด ก็สามารถทำการแจ้งเตือนถึงฝ่ายบุคคลให้รับทราบได้เลยทันที

รูปแบบการทำงานในโลกยุคใหม่อย่าง Work From Anywhere จะไม่ใช่ปัญหาสำหรับองค์กรอีกต่อไป เพราะข้อมูลการทำงานทั้งหมดจะถูกรวมอยู่บนระบบ Cloud พนักงานและหัวหน้างานสามารถเห็นข้อมูลได้แบบ Real Time โปรแกรม HR Openspace จะช่วยให้ฝ่าย HR ได้รับความสะดวกในการบริหารงานบุคคลมากยิ่งขึ้น

2. โปรแกรม HR Openspace มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมทุกความต้องการของ HR
HR Software ในโปรแกรม HR Openspace รองรับความซับซ้อนของรายละเอียดในแต่ละธุรกิจได้เป็นอย่างดี มีระบบการทำเงินเดือนที่ครอบคลุมมากที่สุด สามารถสร้างทะเบียนประวัติ Personnel ช่วยจัดการข้อมูลประวัติพนักงาน สร้างรหัสประจำตัวของพนักงาน พร้อมระบบเวลาการเข้า-ออกงาน และการจ่ายเงินเดือนแต่ละเดือน โดยแสดงข้อมูลทั้งหมดนี้ได้ในเมนูเดียวกัน

มีระบบการปฏิบัติงาน ระบบบันทึกเวลางาน Time Attendance ที่สามารถแยกย่อยให้มีรายละเอียดอย่างลงลึกได้ เช่น การสร้างกะงานโดยกำหนดเวลาเข้า-ออกงาน, สร้างเวลาการทำโอที ให้มีความแตกต่างตามกะงานของพนักงานแต่ละคนได้ พร้อมระบบเงินเดือน Payroll ที่สามารถคำนวณเงินเดือน, ภาษี, ประกันสังคม, กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ, ค่ากะโอ-ที, ค่าอาหาร หรือรายได้พิเศษอื่นๆ ด้วยเมนูที่ใช้งานง่าย ระบบจะทำการคำนวณทุกอย่างด้วยความแม่นยำสูง เพียงผู้ใช้งานกรอกข้อมูลลงไป

HR Software ของโปรแกรม HR Openspace ยังสามารถกำหนดวิธีการคิดภาษีได้ในหลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการของลักษณะธุรกิจ เช่น แบบหัก ณ ที่จ่าย, แบบเฉลี่ย, แบบคงที่ หรือแบบร้อยละ ทำให้โปรแกรมสำหรับ HR อย่าง Openspace เป็น HR Software หนึ่งเดียวที่ให้คุณได้ครบ และละเอียดที่สุด

3. โปรแกรม HR Openspace มีการใช้งานที่ง่ายดาย ยื่นเรื่องดำเนินการ และอนุมัติง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว
เครื่องมือในการทำงานที่ดีที่สุดคือ เครื่องมือที่สามารถใช้งานได้ง่าย และทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โปรแกรม HR Openspace ให้พนักงานทุกคนสามารถใช้โปรแกรมได้อย่างคล่องแคล่ว ดูสลิปเงินเดือนออนไลน์ ePaySlip ย้อนหลัง ผ่านมือถือส่วนตัวได้ทุกที่ทุกเวลา องค์กรบริษัทสามารถเพิ่มความปลอดภัยของการเข้าถึงข้อมูลด้วยการใส่รหัสผ่านก่อนดูสลิปเงินเดือน รองรับการแสดงผลได้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

HR Software ของโปรแกรม HR Openspace ยังมีระบบ Employee Self Service พนักงานสามารถจัดการข้อมูลต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะขอลากิจ, ขอลาป่วย ให้รายละเอียดการลาเต็มวัน, ลาครึ่งวัน หรือขอลาพักร้อน ซึ่งจะแสดงสิทธิ์การลาที่ใช้ไป พร้อมทั้งสิทธิ์การลาที่คงเหลือให้พนักงานทราบอย่างชัดเจน หากพนักงานมีการยื่นคำร้องขอ ก็สามารถตรวจสอบสถานะการอนุมัติผ่านระบบออนไลน์ได้เลย เช่นเดียวกับหัวหน้างานที่สามารถให้การอนุมัติข้อมูลต่างๆ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วผ่านมือถือส่วนตัว ทั้งรายงานการจ่ายเงินเดือน, รายงานส่งประกันสังคม หรือรายงานสรรพากร ครบเสร็จสรรพในที่เดียว ให้คุณจัดการบริหารได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว

4. ระบบโปรแกรม HR Openspace มีความเสถียรภาพในการใช้งาน
HR Software ของโปรแกรม HR Openspace จาก TigerSoft ใช้ระบบ Cloud ที่มีความปลอดภัย และมีเสถียรภาพในการใช้งานสูง เพิ่มความแม่นยำด้วยระบบการอัปเดตเงื่อนไขตามกฎหมายใหม่ทันทีที่มีผลบังคับใช้ ทั้งกฎหมายคุ้มครองแรงงาน, อัตราเงินสมทบ, ดอกเบี้ยกองทุน, ประกันสังคม และนโยบายการให้สวัสดิการต่างๆ ของภาครัฐ

นอกจากนี้ HR Software ในโปรแกรม HR Openspace ยังสามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลได้มากถึง 4 ระดับ ได้แก่ เจ้าของธุรกิจ (Owner), ฝ่ายบริหารจัดการบุคคล (HR), หัวหน้างาน (Supervisor) และพนักงาน (User) ให้สามารถดูรายละเอียดของข้อมูลที่แตกต่างกันตามนโยบายของบริษัท และด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุม มีตัวเลือกรายละเอียดไว้อย่างครบรอบด้านเช่นนี้ ทำให้โปรแกรมสำหรับ HR อย่าง Openspace จาก TigerSoft เป็น HR Software ที่มีความคุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของทุกองค์กรบริษัท

ครบจบในหนึ่งเดียว HR Software ที่ดีที่สุด กับโปรแกรม HR Openspace จาก TigerSoft โปรแกรมสำหรับ HR ที่ควรค่ากับทุกองค์กรธุรกิจ TigerSoft เราคือผู้นำด้านบริการ HR Solution ซอฟท์แวร์เฮ้าส์ของคนไทย 100% ที่ทำ HR Software เพื่อคนไทยมานานกว่า 25 ปี เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาโปรแกรมต่างๆ เพื่อสนับสนุนธุรกิจของลูกค้า โดดเด่นเรื่องบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม เราคอยช่วยเหลือผู้ประกอบการทุกท่านให้สามารถใช้โปรแกรม HR และ HR Software ของ TigerSoft ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด

สนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tigersoft

สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของโปรแกรม hr ช่วยวัด KPI ในการทำงานได้อย่างไรบ้าง

ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของโปรแกรม hr ช่วยวัด KPI ในการทำงานได้อย่างไรบ้าง วัด KPI พนักงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ ในโปรแกรม hr การวัดผล KPI การทำงานของพนักงานนั้น ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกบริษัทจะต้องทำอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อประเมินศักยภาพและ […]

9 ก.ค. 2023

8 วิธี ลางานอย่างไรให้ดูเป็นมืออาชีพ และเจ้านายไม่หมายหัว

“ลางาน” คือสิทธิที่พนักงานควรได้ แต่การลาอย่างไม่สมเหตุผล หัวหน้าอาจไม่อนุมัติ และทำให้คุณดูไร้ความรับผิดชอบ ฉนั้นควรลางานแบบมืออาชีพด้วย 8 วิธีนี้

24 ธ.ค. 2018

9 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณไม่มีความสุขกับการทำงาน

อาการไม่อยากทำงานหรือไม่มีกะจิตกะใจในการที่จะลุกไปออฟฟิศในทุก ๆ เช้า ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะคุณไม่มีความสุขกับการทำงาน งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าสัญญาณใดบ้าง ที่กำลังบอกว่างานเริ่มส่งผลกระทบและบั่นทอนสุขภาพจิต

20 ม.ค. 2020