บันทึกเวลาไกล 3 เมตร ช่วยเว้นระยะห่าง และลดการสัมผัส ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า GFace671 - Tigersoft1998 | #1 โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll
บันทึกเวลาไกล 3 เมตร ช่วยเว้นระยะห่าง และลดการสัมผัส ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า GFace671

บันทึกเวลาไกล 3 เมตร ช่วยเว้นระยะห่าง และลดการสัมผัส ด้วยเครื่องสแกนใบหน้า GFace671

เพื่อลดการใกล้ชิดหรือการเว้นระยะห่างระหว่างกัน การทำงานของเครื่องบันทึกเวลางานจึงเป็นตัวช่วยสำคัญ หากสามารถทำงานได้ในระยะห่างและรวดเร็ว ก็จะช่วยเพิ่มระยะห่างพร้อมความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังควรเป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่ไม่ต้องสัมผัส เพื่อความสะดวกและปลอดภัยอย่างครบวงจร

เครื่องสแกนใบหน้า รุ่น GFace671 จึงสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการทำงานที่รวดเร็วและแม่นยำ รวมถึงการบันทึกเวลางานในระยะห่าง

เครื่องสแกนใบหน้า GFace671

คุณสมบัติเด่นของเครื่องสแกนใบหน้า

GFace671 สามารถบันทึกเวลางานโดยไม่ต้องสัมผัสอุปกรณ์ ทั้งการยืนยันตัวบุคคลผ่านการสแกนใบหน้าและทาบบัตร มาพร้อมประสิทธิภาพด้านความรวดเร็ว ที่สามารถบันทึกเวลางานได้อย่างง่ายดาย ด้วยเลนส์กล้องมุมกว้างคู่ ความละเอียด 2 เมกะพิกเซล ทั้งยังมีเทคโนโลยี WDR จึงสามารถทำงานได้ดีในที่มืดได้อีกด้วย

โดยผู้ใช้งานสามารถสแกนใบหน้าบันทึกเวลางานได้ภายใน 0.2 วินาที/คน ในระยะห่างได้ไกลถึง 3 เมตร และใกล้สุด 0.3 เมตร พร้อมแสดงผลทันทีบนหน้าจอสัมผัสแบบ LCD ที่มีความกว้างขนาด 7 นิ้ว ซึ่งหน้าจอสามารถปรับแสงสว่างได้เองเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนในทุกช่วงเวลา

 

การรองรับผู้ใช้งาน
 • รองรับใบหน้า 5,000 ใบหน้า
 • รองรับบัตร 6,000 ใบ
 • บันทึกรายการ 50,000 รายการ
 • ช่องทางเชื่อมต่อ TCP/IP, RS-485 และ Wiegand

 

การรองรับสถานะการทำงาน

ตัวเครื่องสามารถรองรับสถานะการบันทึกเวลางานได้ 6 สถานะ ได้แก่ เข้างาน, ออกงาน, เริ่มพักงาน, ออกพักงาน, เริ่มงานล่วงเวลา และออกงานล่วงเวลา

นอกจากนี้ GFace 671 ยังมีฟังก์ชันป้องกันการงัดแงะ โดยเชื่อมต่อกับระบบควบคุมประตูผ่านช่องทาง RS-485 ที่จะป้องกันไม่ให้ประตูสามารถเปิดได้ในกรณีที่เครื่องถูกงัดแงะจนเสียหาย อีกทั้งยังมาพร้อมความคงทน แข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และรองรับมาตรฐาน IP65 อีกด้วย


หากสนใจ GFace671 สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

ฝ่ายบริการ โทร.: 02-347-0373

Facebook: tigersoft

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ