เครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ Hikvision รุ่น DS-K1T671TM-3XF
DS-K1T671TM-3XF

“สวมแมสก์ก็สแกนได้” เครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ Hikvision รุ่น DS-K1T671TM-3XF

“สวมแมสก์ก็สแกนได้” เครื่องสแกนใบหน้าตรวจวัดอุณหภูมิ Hikvision รุ่น DS-K1T671TM-3XF

DS-K1T671TM-3XF มาพร้อมฟังก์ชันที่ครบวงจร สามารถใช้งานได้ทั้งการบันทึกเวลางาน ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และการใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตู ซึ่งเป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่ยืนยันตัวบุคคลได้แบบไร้สัมผัส

 

คุณสมบัติเด่น

DS-K1T671TM-3XF มาพร้อมหน้าจอขนาด 7 นิ้ว สามารถตรวจวัดอุณหภูมิโดยมีการแสดงผลบนหน้าจอทั้งข้อมูลของผู้ใช้งาน และตัวเลขบอกอุณหภูมิร่างกาย กล้องเลนส์คู่ความละเอียด 2 เมกะพิกเซล สามารถบันทึกเวลางานรวดเร็วภายใน 0.2 วินาที และตรวจจับใบหน้าได้ในระยะ 0.3 – 2 เมตร มีความแม่นยำมากกว่าหรือเท่ากับ 99% สามารถยืนยันตัวบุคคลได้ทั้งการสแกนใบหน้าและทาบบัตร

 

การสแกนใบหน้าผ่านหน้ากากอนามัย

DS-K1T671TM-3XF สามารถสแกนใบหน้าผ่านหน้ากากอนามัย หรือตั้งค่าให้ยืนยันตัวบุคคลผ่านหน้ากากอนามัยเท่านั้น หากไม่สวมใส่หน้ากากอนามัย ตัวเครื่องจะทำการแจ้งเตือนและไม่ยืนยันตัวบุคคลให้ รวมถึงไม่สามารถเปิดประตูผ่านระบบ Access Control

 

Hikvision รุ่น DS-K1T671TM-3XF

 

การตรวจวัดอุณหภูมิ

การวัดอุณหภูมิตัวเครื่องมีช่วงวัดอุณหภูมิตั้งแต่ 30 – 45 องศาเซลเซียส ความละเอียด 120 x 160 และความแม่นยำ 0.1 องศาเซลเซียส มีค่าเบี่ยงเบน ± เพียง 0.5 องศาเซลเซียส อัตราเฟรม 25 fps นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าให้มีสัญญาณเตือน เมื่อมีการตรวจพบอุณหภูมิที่สูงกว่าปกติ

 

การรองรับผู้ใช้งาน

 • รองรับใบหน้า 50,000 ใบหน้า
 • รองรับการทาบบัตร 50,000 ใบ
 • บันทึกข้อมูล 100,000 รายการ
 • เชื่อมต่อข้อมูลผ่านทาง TCP/IP

 

ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนด้วยฟังก์ชันเพื่อการคัดกรองบุคคล และลดการสัมผัสเพื่อป้องกันเชื้อไวรัส ทั้งยังมีความรวดเร็วและแม่นยำด้านการใช้งาน ดังนั้น DS-K1T671TM-3XF นับว่าเป็นเครื่องสแกนใบหน้าที่ตอบโจทย์การใช้งานแห่งยุค New Normal อย่างแท้จริง

 


สนใจสินค้าและบริการของไทเกอร์ซอฟท์ สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ฝ่ายขาย โทร.: 02-347-0374 – 6

Line@: @tigersoft

“รับติดตั้งทั่วประเทศ”

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า สำหรับข้อมูลอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Center

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า

รับราคาพิเศษสำหรับคุณ

โปรดกรอกข้อมูลตามช่องที่กำหนดด้านล่าง


  ประเภทสินค้าที่สนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ประเภท)

  บริษัทจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบาย พ.ร.บ. คุ้มครองส่วนบุคคล (PDPA) กรุณายินยอมเพื่อให้ท่านได้รับบริการ