ติดตาม TIGERSOFT ผ่านช่องทางต่างๆ
พ.ย. 27, 2023

HR Software โปรแกรม HR บริหารงานบุคคล แบบไหนถูกใจทั้ง HR ทั้งพนักงานในบริษัท

โปรแกรม HR ที่ดีที่สุด HR Openspace จาก TigerSoft โดนใจฝ่าย HR ถูกใจพนักงานทั้งองค์กร!

รากฐานขององค์กรธุรกิจที่มีความมั่นคงแข็งแรง มาจากการวางแผนกลยุทธ์การทำงาน และการบริหารจัดการบุคลากรในองค์กรของฝ่าย HR นี่เอง องค์กรบริษัทที่หันมาใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัยอย่าง HR Software ในโปรแกรม HR เพื่อช่วยจัดการงานบริหาร และวางกลยุทธ์ต่างๆ สำหรับการพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงาน ทำให้ฝ่าย HR ได้รับความสะดวกสบายในการทำงานมากยิ่งขึ้น และโปรแกรมสำหรับ HR ยังส่งผลดีต่อตัวผู้บริหารและพนักงานในองค์กรอีกด้วย

HR Software สำหรับโปรแกรม HR นั้น ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานที่เหมาะกับยุคสมัยปัจจุบันมากที่สุด มุ่งเน้นการเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากรทุกคนในองค์กร และพัฒนาองค์กรให้ก้าวเข้าสู่โลกยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง โปรแกรม HR สําเร็จรูป มาพร้อมฟีเจอร์ระบบการบริหารจัดการแบบจัดเต็ม มาดูกันว่า HR Software ในโปรแกรม HR บริหารงานบุคคลแบบไหน ถูกใจทั้งผู้บริหาร, ฝ่าย HR และพนักงานในองค์กรบริษัท

5 ฟีเจอร์โดนใจฝ่าย HR ถูกใจพนักงาน ในโปรแกรม HR Openspace โปรแกรม HR ที่ดีที่สุด จาก TigerSoft

1. ฟีเจอร์ระบบเงินเดือน ช่วยให้ฝ่าย HR หลุดออกจากวงจรการคำนวณเงินเดือนแบบซ้ำซาก
โปรแกรมสำหรับ HR มาพร้อมฟีเจอร์สุดครอบคลุมระบบเงินเดือนพนักงาน ด้วยโปรแกรมเงินเดือน โปรแกรม Payroll หมดยุคองค์กรบริษัทจ้างพนักงานทำเงินเดือนแล้ว! โปรแกรมสำหรับ HR หนึ่งเดียวที่ช่วยให้องค์กรสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของฝ่าย HR ไปพร้อมๆ กับการประหยัดต้นทุนขององค์กรได้อย่างคุ้มค่า ฝ่าย HR ไม่ต้องมานั่งคำนวณเงินเดือนแบบซ้ำๆ ซากๆ วนลูปทุกเดือนอีกต่อไป หลีกเลี่ยงความผิดพลาดจากการคำนวณด้วยมนุษย์ ด้วยระบบคำนวณอัตโนมัติในโปรแกรมเงินเดือน ให้ผลลัพธ์การคำนวณเงินเดือนพนักงานจากข้อมูลต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ

2. ฟีเจอร์บันทึกเวลาเข้า-ออกงาน พนักงานแฮปปี้อยู่ที่ไหนก็ลงเวลาทำงานได้
โปรแกรม HR Online มีฟีเจอร์ระบบลงเวลาเข้า-ออกงานของพนักงานที่มีความแม่นยำสูง ทำการยืนยันเวลาเข้า-ออกงานจากระบบ GPS หรือการสแกน QR Code ทำให้พนักงานสามารถลงเวลาที่ไหนก็ได้ เหมาะกับการทำงานในรูปแบบ Hybrid Working ที่ให้ความยืดหยุ่นในการทำงานสูง โดยเฉพาะองค์กรที่พนักงานต้องเดินทางระหว่างการทำงานเป็นประจำ ช่วยให้พนักงานได้รับความสะดวกสบายในการทำงานมากขึ้น

สำหรับพนักงานออฟฟิศก็ได้รับอิสระในการทำงานมากยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์บันทึกเวลาเข้า-ออกในโปรแกรม HR พนักงานสามารถบริหารเวลาในการทำงานของตัวเองได้ ด้วยการออกแบบชั่วโมงการทำงานของตัวเอง ให้ตรงตามกำหนดของบริษัท มอบความยืดหยุ่นในการทำงานให้กับพนักงานได้อย่างสูงสุด เมื่อพนักงานมีความสุขและได้รับความสะดวกสบายในการทำงานมากขึ้น แน่นอนว่าผลงานย่อมออกมามีคุณภาพดีตามไปด้วย ส่งผลให้องค์กรบริษัทประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้

3. ฟีเจอร์ระบบจัดการข้อมูลพนักงาน ฝ่าย HR หมดปัญหาปวดหัวเรื่องเอกสาร
โปรแกรม HR Online มีระบบการจัดเก็บข้อมูลที่ง่ายต่อการค้นหาและจัดการ สามารถขอดูข้อมูลพนักงานแบบเฉพาะเจาะจงได้ ภายใต้ระบบการจัดเก็บข้อมูลแบบออนไลน์ ทำให้ฝ่าย HR ไม่ต้องประสบกับปัญหาเอกสารสูญหาย หรือเสียเวลาในการค้นหาข้อมูลจากกองเอกสารอีกต่อไป โปรแกรม HR ยังมีระบบการฝึกอบรมพนักงาน ที่ฝ่าย HR สามารถกำหนดรายละเอียดการเพิ่มความรู้และทักษะในการทำงานให้กับพนักงานเป็นรายบุคคล ด้วยการวางแผนจัดการฝึกอบรมล่วงหน้า จะทำให้ฝ่าย HR ประสบความสำเร็จในการเพิ่มทักษะใหม่ๆ ให้กับพนักงานในองค์กร และยังสามารถคาดคะเนความต้องการด้านกำลังคนในการทำงานเพิ่มเติมได้อย่างแม่นยำอีกด้วย

4. ฟีเจอร์ระบบอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ ทำให้พนักงานทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้น
HR Software ในโปรแกรม HR บริหารงานบุคคล ตอบโจทย์การทำงานยุคดิจิตอลด้วยการแสดงผลแบบ Real-Time มอบความสะดวกสบายในการทำงานเพียงปลายนิ้วสัมผัส ผู้บริหารสามารถอนุมัติคำร้องขอได้อย่างรวดเร็วผ่านระบบออนไลน์ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานได้อย่างเต็มอัตรา ในขณะเดียวกันก็มอบความสะดวกสบายให้กับพนักงานด้วยการลงเวลาทำงานแบบออนไลน์, โปรแกรมสลิปเงินเดือนออนไลน์ ดูสลิปเงินเดือนได้อย่างง่ายดายผ่านมือถือ และ Employee Self Service (ESS) โปรแกรม HR Online ที่ให้พนักงานสามารถจัดการข้อมูลของตัวเองได้ ตลอดจนการยื่นคำร้องขอลาหยุดได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น

5. ผู้บริหารองค์กรถูกใจโปรแกรม HR Online ช่วยให้เห็นความสำเร็จขององค์กรได้ง่ายขึ้น
โปรแกรม HR บริหารงานบุคคล ทำให้ผู้บริหารมองเห็นภาพรวมของกิจกรรมการบริหารงาน สามารถติดตามการทำงานของพนักงานได้ และมองเห็นระบบการประสานงานของทุกฝ่าย อันจะช่วยในการพิจารณาตัดสินใจของผู้บริหาร ในการสนับสนุนและส่งเสริมการทำงานของทุกฝ่ายได้อย่างตรงจุด หากเกิดปัญหาใดขึ้นก็สามารถแก้ไขได้อย่างทันท่วงที โปรแกรม HR จึงมีส่วนทำให้โครงสร้างการบริหารงานมีความซับซ้อนน้อยลง เพิ่มความยืดหยุ่นในการบริหารงานมากขึ้น ทำให้บุคลากรในองค์กรสามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ตามความจำเป็นของการดำเนินธุรกิจได้

สัมผัสการเปลี่ยนแปลงรากฐานสำคัญขององค์กร ด้วยการหันมาใช้โปรแกรม HR Online HR Openspace โปรแกรม HR ที่ดีที่สุด จาก TigerSoft ที่จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของฝ่าย HR ในองค์กรของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ เพิ่มความสุขกายสบายใจให้กับพนักงานในการใช้ชีวิตทำงาน เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พาองค์กรธุรกิจไปสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จร่วมกัน
TigerSoft พร้อมให้บริการติดตั้ง และแนะนำการใช้งานโปรแกรม HR Openspace ด้วยวิธีการใช้งานที่สุดแสนจะง่ายดาย ทุกคนภายในองค์กรตั้งแต่ผู้บริหาร ไปจนถึงพนักงานสามารถเข้าถึงโปรแกรม HR HR Openspace ได้อย่างง่ายๆ ยกระดับวัฒนธรรมองค์กรของคุณให้กลายเป็นองค์กรที่มีความทันสมัย ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และกลายเป็นหนึ่งในองค์กรระดับชั้นนำที่ลูกค้าไว้วางใจ

สนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tigersoft

สามารถติดต่อไทเกอร์ซอฟท์ได้ที่

ระบบสแกนนิ้วมือ คืออะไร

ระบบสแกนนิ้วมือ คือ ระบบที่ต้องใช้ลายนิ้วมือยืนยันในการขออนุญาตเข้าถึงข้อมูล เข้าถึงสถานที่ต่าง ๆ หรือ เข้าใช้งานระบบที่ต้องยืนยันตัวบุคคลต่าง ๆ หากบุคคลนั้นไม่ได้มีการบันทึกลายนิ้วมือเอาไว้ ก็จะทำให้ไม่สามารถเข้าใช้งานในส่วนนั้น ๆ ได้ ถือเป็นการรักษ […]

8 มี.ค. 2022

3 ขั้นตอนขึ้นทะเบียน “ผู้ว่างงาน” ผ่านช่องทางออนไลน์ ง่าย ๆ ด้วยบัตรประชาชน

“ผู้ว่างงาน” สามารถขึ้นทะเบียนเป็นผู้ว่างงาน เพื่อรับสิทธิประโยชน์ตามที่กฎหมายกำหนดได้ หากเป็นไปตามเงื่อนไขของประกันสังคม ซึ่งทำได้ใน 3 ขั้นตอน ดังนี้

31 ก.ค. 2019

เคล็ดลับเติมไฟในการทำงาน หลังจากวันหยุดยาว จาก TigerSoft ผู้นำโปรแกรม HR

เคล็ดลับเติมไฟในการทำงาน หลังจากวันหยุดยาว จาก TigerSoft ผู้นำโปรแกรม HR TigerSoft ผู้นำโปรแกรม HR กับ 5 เทคนิคการดึงพลังกลับมาทำงานที่เรารัก หลังจากพักผ่อนในวันหยุดยาว ชาวออฟฟิศหรือคนทำงานต่างเคยมีประสบการณ์รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงานไม่มากก็น้อย โด […]

6 พ.ย. 2023